Viễn Đông đã đầu tư bao nhiêu để chế tạo thành công máy rửa bát Hawking?

Viễn Đông đã đầu tư bao nhiêu để chế tạo thành công máy rửa bát Hawking?

Sự quan tâm và sự phản hồi tích cực từ phía những khách hàng đang và chưa sử dụng máy rửa bát Hawking VNC 300 là minh chứng cho sự thành công của Viễn Đông. Sự thành công đến từ một sự đầu tư thật sự chỉnh chu và nghiêm túc.

Vậy thực sự Cơ khí Viễn Đông đã làm những gì, đầu tư bao nhiêu để chế tạo thành công máy rửa bát Hawking? Đáp án sẽ có trong bài viết này của mayruabatviendong.com!

máy rửa bát Hawking

Viễn Đông đã đầu tư bao nhiêu để chế tạo thành công máy rửa bát Hawking?

Máy rửa bát công nghiệp Hawking VNC 300 chưa hẳn là sản phẩm có giá cao nhất mà Viễn Đông từng sản xuất nhưng lại là thiết bị mà Viễn Đông đã bỏ ra nhiều kinh phí nhất để sản xuất thành công. Vốn liếng mà Viễn Đông đã bỏ ra không chỉ tính bằng tiền mà còn tính bằng cả thời gian.

sản xuất máy rửa bát Hawking

Mua máy móc chuyên dụng để sản xuất máy rửa bát

Đây có thể nói là khoản đầu tư lớn nhất, dễ nhất thấy nhất. Để sản xuất máy rửa bát Viễn Đông đã đầu tư hàng loạt máy móc có giá trị cao từ Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia… như:

  • Máy cắt công nghiệp với tỷ lệ cắt chính xác ≈100%
  • Máy cưa vòng kim loại
  • Máy dập cong, ép góc
  • Máy hàn
  • Máy mài nhẵn

Đây đều là loại máy chất lượng, tỷ lệ chính xác cao, được sử dụng tại nhiều nước có nghành cơ khí phát triển hơn Việt Nam. Nếu tính sơ qua giá trị các loại máy móc mới, có giá trị lớn mà Viễn Đông đã đầu tư khoảng 3-4 tỷ đồng.

sản xuất máy rửa bát Hawking

Mất thời gian gần 2 năm để nghiên cứu, phát triển máy rửa bát Hawking

Máy rửa chén công nghiệp Hawking VNC 300 là dự án mà Viễn Đông đã ấp ủ trong nhiều năm. Trăn trở này của Viễn Đông đến từ việc giá máy rửa bát công nghiệp nhập khẩu tại Việt Nam hiện nay đang ở mức cao trong khi các nhà hàng lại không đủ kinh phí để mua. Công ty đã lập một đội ngũ riêng để nghiên cứu và chế tạo máy rửa bát trong thời gian gần 2 năm.

Bản thiết kế đầu tiên của Hawking được xây dựng trên nguyên mẫu máy rửa bát công nghiệp Châu Âu. Tuy nhiên, bản vẽ này đã thay đổi cho kích thước máy nhỏ hơn, ít tốn diện tích hơn, trong khi chức năng rửa lại không có gì thay đổi.

bản thiết kế máy rửa bát Hawking

Những bản vẽ sau đã có sự điều chỉnh đặc điểm của máy rửa bát sao cho phù hợp với đặc điểm bát đĩa, dụng cụ cần rửa của các bếp ăn công nghiệp tại Việt Nam như:

→ Băng tải thiết kế đặt biệt hơn

→ Nâng cấp bảng điều khiển

→ Điều chỉnh lại hệ thống motor, động cơ bơm nước chất tẩy rửa

Ngoài ra, bản vẽ hoàn chỉnh của máy còn được thiết kế thêm các thiết bị phụ trợ đi kèm như: bàn ra inox, chậu ngâm nóng bát đĩa.

bản thiết kế máy rửa bát Hawking

Quá trình thiết kế diễn ra trong khoảng 1 năm. Chiếc máy rửa bát công nghiệp được sản xuất thành công đầu tiên trải qua gần 1 năm thử nghiệm và điều chỉnh cho đến năm 2019 đã chính thức được bán ra thị trường.

Quá trình thiết kế, sản xuất tuy lâu nhưng Viễn Đông sẵn sàng mất thêm chi phí vì muốn đem những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Tuyển dụng đội ngũ kĩ sư chất lượng cao

Xưởng sản xuất của Viễn Đông là nơi tập trung đội ngũ kỹ sư TINH ANH NHẤT, CÓ KINH NGHIỆM NHẤT của Viễn Đông hiện nay. Mỗi nhóm kỹ sư được phụ trách một công đoạn sản xuất riêng biệt, cho ra sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất.

Cơ khí Viễn Đông tuy không có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất nhưng đội ngũ kỹ sư ở trình độ cao, tỷ mỉ đã rút ngắn lại được khoảng cách về công nghệ.

sản xuất máy rửa bát Hawking

sản xuất máy rửa bát Hawking

Có thể nói, để sản xuất thành công máy chén đĩa công nghiệp Hawking VNC 300, Viễn Đông đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ!

Máy rửa bát Hawking- Niềm tự hào của Viễn Đông

Chi phí sản xuất cao nhưng giá của Hawking chỉ bằng 1/2- 1/3 giá máy rửa bát băng chuyền nhập khẩu. Mong muốn duy nhất của Viễn Đông khi sản xuất ra loại máy rửa bát giá rẻ này là: Đem máy rửa chén công nghiệp đến gần hơn đến với các nhà hàng, các bếp ăn công nghiệp. Tâm huyết của Viễn Đông đã được đền đáp bằng hàng loạt feedback, đơn đặt hàng đến từ phía khách hàng.

Dưới đây là một số feedback của khách hàng gửi về công ty:

phản hồi khách hàng

phản hồi khách hàng

phản hồi khách hàng

Máy rửa bát công nghiệp Hawking chính là niềm tự hào to lớn của Viễn Đông!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng hãy đến chi nhánh gần nhất của công ty. Chúng tôi hân hạnh phục vụ!

>>> Tìm hiểu nguyên liệu sản xuất máy rửa bát của Viễn Đông