Tìm hiểu xưởng sản xuất máy rửa bát công nghiệp Hawking

Tìm hiểu xưởng sản xuất máy rửa bát công nghiệp Hawking

Tuy không sơ hữu công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất nhưng Viễn Đông luôn tự hào vì có một xưởng sản xuất máy rửa bát riêng, được xây dựng nên bởi sự tâm huyết, sự trách nhiệm. Cùng vén màn bí mật về xưởng sản xuất quy mô 1000m² trong bài viết dưới đây của mayruabatviendong.com nhé!

xưởng sản xuất máy rửa bát

Giới thiệu sơ qua về xưởng sản xuất quy mô lớn nhất của Viễn Đông

Vài nét về 2 xưởng sản xuất máy móc của Viễn Đông

Viễn Đông hiện đang có 2 xưởng sản xuất được đặt tại Đại Áng (Thanh Trì, Hà Nội) và Tam Trinh (Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là 2 xưởng sản xuất chủ lực, sản xuất ra các loại máy móc mang thương hiệu riêng của Viễn Đông như:

  • Nồi nấu phở
  • Máy vặt lông gà
  • Nồi tráng bánh cuốn
  • Nồi nấu xôi

xưởng sản xuất máy rửa bát

Đây đều là những sản phẩm tuy đơn giản nhưng lại nhận được phản hổi tích cực từ phía khách hàng vì chất lượng cao, khả năng hoạt động vượt trội.

Xưởng sản xuất máy rửa bát lớn nhất với quy mô 1000m²

Xưởng sản xuất máy rửa bát tại Đại Áng, hiên đang là xưởng có diện tích lớn nhất của Viễn Đông (tính tới thời điểm hiện tại). Nhà xưởng có thiết kế 2 tầng với diện tích 500m²/ tầng. Không chỉ là nhà xưởng có quy mô lớn nhất, đây còn hiện là nhà xưởng có sự đầu tư nhiều nhất của Viễn Đông về máy móc lẫn nhân công.

xưởng sản xuất máy rửa bát

Cùng tìm hiểu kĩ hơn sự khác biệt của xưởng sản xuất máy rửa chén đĩa công nghiệp Hawking VNC 300 này nhé!

Xưởng sản xuất máy rửa bát Hawking VNC 300 có gì đặc biệt

Đội ngũ nhân công

Xưởng sản xuất ở Đại Áng hiện có khoảng 15 nhân viên. Họ là lực lượng kĩ sư chất lượng tốt nghiệp từ những trường đại học về cơ khí hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm làm việc ít nhất 3 năm. Đây chính là lực lượng chất lượng bậc nhất tại Viễn Đông hiện nay.

Tất cả các công đoạn sản xuất, lắp ráp máy rửa bát công nghiệp đều có sự tham gia của đội ngũ nhân công này. Chính vì vây, sản phẩm đều đạt được chính xác cao.

xưởng sản xuất máy rửa bát

nguyên liệu sản xuất máy rửa bát

Máy rửa bát Hawking

Các loại máy móc được dùng để sản xuất máy rửa bát

Xưởng sản suất máy rửa bát đĩa công nghiệp Hawking VNC 300 là nơi tập trung nhiều máy móc có giá trị cao nhất của Viễn Đông. Một vài loại máy phải kế đến: máy cắt công nghiệp cỡ lớn, máy cưa vòng, máy hàn, máy đúc- dập nổi, máy mài, máy uốn đúc cỡ lớn. Những máy móc này được nhập khẩu từ nhiều nơi: Đài Loan, Malaysia… với chi phí đầu tư ước tính khoảng 3-4 tỉ đồng.

Sở dĩ có sự đầu tư lớn như thế vì: máy rửa bát là loại máy phức tạp, đòi hỏi nhiều công đoạn, nhiều chi tiết hơn các loại thiết bị Viễn Đông đã sản xuất trước đây. Đặc biệt, kĩ thuật sản xuất cũng đòi hỏi nhiều sự khác biệt.

xưởng sản xuất máy rửa bát

Xưởng sản xuất tại Đại Áng không chỉ là xưởng sản xuất có quy mô lớn nhất, tập trung lực lượng kĩ sư “tinh anh” nhất mà là nơi đầu tư nhiều máy móc kĩ thuật cao nhất của Viễn Đông. Điều này cũng cho thấy rằng, Viễn Đông thực sư nghiêm túc khi sản xuất Hawking VNC 300.

Quy định về an toàn trong trong lao động

Tất cả các xưởng sản xuất của Viễn Đông đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn trong lao động:

Thiết bị bảo hộ lao động

Tất cả công nhân tại xưởng khi hoạt động phải mang trên mình đầy đủ bộ bảo hộ lao động như: đồng phục bảo hộ, mũ, kính, giày, găng tay, tai nghe.

xưởng sản xuất máy rửa bát

Ánh sáng

Ngoài ánh sáng tự nhiên, xưởng còn được trang bị hệ thống ánh sáng trắng, đảm bảo công nhân có đầy đủ ánh sáng trong quá trình hoạt động.

xưởng sản xuất máy rửa bát

 

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đối với các xưởng sản xuất cơ khí, đây là hệ thống quan trọng nhất. Khi cắt, hàn các thiết bị tia lửa, nhiệt sinh ra rất dễ bắt lửa, gây nguy hiểm cho chính người vận hành máy móc → Một hệ thống phòng cháy chữa cháy ổn định sẽ giúp giảm thiểu tình trạng nguy hiểm trên.

Quạt gió thông khí

Quạt gió cùng hệ thống lọc khí không chỉ giúp lọc sạch không khí, bụi bặm trong nhà xưởng còn góp phần giảm nhiệt độ, giảm nguy cơ cháy nổ.

xưởng sản xuất máy rửa bát

Viễn Đông hoạt động với phương châm: Một xưởng sản xuất an toàn mới có thể tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng gửi đến khách hàng.

Hy vọng với bài viết trên bạn đã có cái nhìn rõ hơn về xưởng sản xuất máy rửa bát đĩa công nghiệp của Viễn Đông!

>>> Viễn Đông đã đầu tư bao nhiêu để chế tạo thành công máy rửa bát Hawking?