Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi mua nước rửa bát

Những lưu ý không thể bỏ qua trước khi mua nước rửa bát

Chuyện bếp núc, dọn dẹp nhà cửa và cả bát đũa luôn là những điều chiếm nhiều thời gian của người nội trợ gia đình. Việc mua được sản phẩm nước rửa bát chất lượng không chỉ đảm bảo chén bát sáng bóng, thơm mát, không hại da tay mà còn làm giúp rút ngắn thời gian để chị em có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

→ Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nước rửa chén bát, sau đây hãy cùng abcxyz tìm hiểu kỹ về những lưu ý không thể bỏ qua trước khi mua nước rửa chén bát!

lựa chọn nước rửa chén tại siêu thị

Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tốt hơn để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

1. Không nên ham rẻ mà mua nước rửa bát không rõ nguồn gốc xuất xứ

Bạn nên nhớ rằng, nước rửa bát chính là loại dung dịch tiếp xúc thường xuyên và trực tiếp ảnh hưởng tới bạn. Nước rửa bát kém chất lượng không chỉ khiến da tay bị bào mòn, dễ bị viêm da mà nếu không rửa sạch, nước rửa bát sót lại trên bát còn đặc biệt gây nguy hiểm đến sức khoẻ của chúng ta.

không mua nước rửa bát không rõ nguồn gốc

2. Lựa chọn nước rửa chén bát từ những thương hiệu uy tín đã được kiểm định

Nước rửa chén chất lượng là sản phẩm của những công ty lớn, sản xuất theo quy trình hiện đại cùng những tiêu chuẩn an toàn quốc tế, bên ngoài chai/lọ luôn có tên hãng, tên thương hiệu, ghi nguồn gốc, thành phần, có ngày sản xuất, hạn sử dụng và chứng nhận an toàn sử dụng của các cơ quan chức năng.

Nước rửa bát chất lượng thường có khả năng tạo bọt nhiều hơn, rửa được nhiều bát đĩa hơn và lưu lại hương thơm tự nhiên dễ chịu trên bát đĩa mà không gây độc hại cho da tay, sức khoẻ.

mua nước rửa bát cao cấp

Nước rửa chén rõ nguồn gốc, được chứng nhận an toàn bởi Viện da liễu TW

mua nước rửa chén cao cấp

Sunlight là thương hiệu bình dân nhưng sử dụng khá an toàn

3. Cân nhắc kỹ trước khi mua để tránh mua phải nước rửa bát nhái, hàng kém chất lượng

Có một thực tế hiện nay là khá nhiều các thương hiệu nước rửa chén bị nhái theo dạng chỉ thay đổi 1 từ trong tên của sản phẩm để người tiêu dùng nếu không chú ý kỹ sẽ bị nhầm lẫn, hoặc hàng nhái, hàng giả khá nhiều và được bán trên thị trường với giá khá rẻ. Vì vậy, người tiêu dùng cần xem xét kỹ vỏ chai để không bị đánh lừa, mua nhầm hàng nhái.

không mua nước rửa chén không rõ nguồn gốc

Cảnh báo: Nước rửa chén kém chất lượng được làm từ hóa chất độc hại!

Với những lưu ý trên của mayruabatviendong.com, bạn có thể trang bị cho mình thêm những kiến thức khi mua nước rửa bát. Hãy cân nhắc thật kỹ để chọn được nước rửa bát chất lượng, tốt cho sức khoẻ, đảm bảo bát được sạch và lưu lại hương thơm dễ chịu.