Mua máy rửa bát thanh lý chất lượng có tốt không? Có nên mua không?

Mua máy rửa bát thanh lý chất lượng có tốt không? Có nên mua không?

Vì muốn tiết kiệm chi phí nên đã không ít khách hàng lựa chọn hình thức mua máy rửa bát thanh lý thay vì mua mới. Để biết máy rửa bát thanh lý chất lượng có tốt không? Khi mua máy những rủi ro phải đánh đổi là gì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Máy rửa bát xoay VD800

Những rủi ro phải đánh đổi khi mua máy rửa bát thanh lý 

1. Inox của máy rửa bát thanh lý rất dễ hoen gỉ

Hiện nay hầu hết các loại máy rửa bát trên thị trường đều được làm từ inox. Bởi chất liệu này có khả năng hạn chế han gỉ tốt khi tiếp xúc lâu dài với nước và dầu mỡ… bám trên bề mặt. Nhưng khi mua máy rửa bát thanh lý thì khả năng này lại bị giảm đi rất nhiều tùy thuộc vào thời gian sử dụng máy trước đó lâu hay dài.

—> Inox ở máy rửa bát đã qua sử dụng dễ bị gỉ sét, và thường bị mót méo do va đập trước đó làm mất thẩm mỹ.

Máy rửa bát mới được làm từ inox 304

2. Hệ thống Motor hoạt động yếu

Thông thường những dòng máy thanh lí, có thể đã hoạt động gần hết tuổi thọ vì vậy motor chạy sẽ yếu dần theo thời gian. Người mua sẽ khó có thể nắm bắt được vì đây là bộ phận nằm bên trong máy. Việc motor yếu sẽ dẫn đến máy chạy rất chậm từ đó tốn rất nhiều điện và nước để vận hành máy.

Hệ thống motor bên trong máy

3. Mua máy rửa bát thanh lý không có đảm bảo bảo hành, bảo trì và sửa chữa

Việc mua máy rửa bát thanh lí bạn phải đối mặt với rất nhiều rủi ro, đặc biệt đó là bạn không được bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng như máy mua mới. Như vậy trong quá trình vận hành bất kì nào lỗi sảy ra hư hỏng bạn đều phải tự bỏ tiền ra để sửa chữa. —> Rất tốn kém chi phí vì máy thanh lý thường rất hay hỏng hóc.

Máy rửa bát bảo hành 12 tháng bảo trì trọn đời

4. Hệ thống cảm biến hoạt động không còn tốt

Nhiều máy rửa bát rất hiện đại được trang bị hệ thống cảm biến thanh nhiệt, tự động ngắt khi nước vượt quá thanh nhiệt đảm bảo cho thanh nhiệt an toàn không bị cháy. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều lần và sử dụng lâu thì hệ thống cảm biến đã bị giảm tuổi thọ dẫn đến máy nhanh hỏng hơn.

Máy rửa bát xoay VD800

Lưu ý: Máy rửa bát thanh lý thường được bán với giá thành rất rẻ, hấp dẫn khách hàng. Trước khi mua bạn cũng nên cân nhắc những yếu tố trên để quyết định có nên mua máy hay không? 

Có nên mua máy rửa bát thanh lý hay không?

1. Trường hợp máy thanh lý mua lại bởi người quen

Không ít nhà hàng thay máy mới để tăng năng suất vì mở rộng quy mô muốn rửa được nhiều bát đĩa hơn nên họ đã bán máy khi máy rửa vẫn còn mới và tốt. Hoặc là trường hợp họ mới mua về nhưng đột nhiên đóng cửa hàng chưa sử dụng và bán thanh lý.

—> Chúng tôi khuyên bạn nên mua vì sẽ mua được giá rẻ mà máy vẫn hoạt động tốt.

Nên mua máy rửa bát thanh lý trong trường hợp nào?

2. Trường hợp máy mua lại ở những cửa hàng không quen biết

Trong trường hợp bạn không thể nắm rõ được máy đã sử dụng trong thời gian bao lâu hay đã có những sửa chữa hỏng hóc gì trong quá trình sử dụng thì việc quyết định mua máy thanh lý sẽ là một sự đánh đổi rất lớn. Bởi những rủi ro mà bạn có thể gặp phải trong phần trên của bài viết.

—> Chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi mua với trường hợp này. Bởi rủi ro hỏng hóc, sửa chữa thay mới là rất lớn, chi phí có thể đội lên rất nhiều lần.

Không nên mua máy rửa bát đã quá cũ

Hy vọng bài viết trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc quyết định có nên mua máy rửa bát thanh lý hay không.

Nếu bạn có ý định mua máy rửa bát mới hãy liên hệ với Viễn Đông để nhận được tư vấn chi tiết về các loại máy rửa bát GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG.