Giới thiệu bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát đĩa công nghiệp

Giới thiệu bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát đĩa công nghiệp

Với mong muốn giúp tăng năng suất, rút ngắn thời gian rửa chén đĩa, bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát là thiết bị không thể thiếu tại khu rửa của bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. Bộ phụ kiện này gồm những gì? Sử dụng chúng ra sao? Và có đáng để bạn đầu tư hay không. Tất cả sẽ có trong bài viết này của mayruabatviendong.com!

Bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát

Giới thiệu bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát đĩa công nghiệp

1. Vòi phun tráng

Vòi phun tráng là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc phun, rửa bát đĩa, xoong chảo- những đồ vật có kích thước lớn, KHÔNG thể sử dụng máy rửa bát. Ưu điểm của thiết bị nằm trong bộ phụ kiện máy rửa bát này là:

  • Được làm từ inox cao cấp
  • Phun nước với áp lực cao, đẩy nhanh thời gian làm sạch dụng cụ nhà bếp
  • Có khả năng uốn cong, phun rửa tốt
  • Kích thước nhỏ gọn: 681x 300x 94 mm

vòi phun tráng

Điểm đặc biệt nhất của loại vòi rửa này là: có khả năng kéo dài, uốn cong để rửa được góc khuất của dụng cụ nhà bếp. Đây là điều mà vòi rửa lắp sẵn tại chậu rửa công nghiệp KHÔNG làm được.

2. Bàn inox

Bàn inox sử dụng trong khu vực vệ sinh được chia làm 3 loại: loài bàn inox thường, bàn inox có kèm chậu rửa và loại bàn inox có rãnh trượt. Đặc điểm chung của chúng là đều được làm từ inox với dodojj dày 1mm (chất liệu inox 201 hay 304 tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn).

Bàn inox thường

Bàn inox thường được lắp đặt ngay bên cạnh máy với chức năng chính là: dùng để cho bát đĩa ra ngay khi bát vừa rửa xong.

bàn inox thường

Bàn inox được lắp đặt ngay trước cửa ra của máy rửa bát công nghiệp Hawking 

Bàn inox có kèm chậu rửa

Chậu rửa được lắp kèm với inox được sử dụng để ngâm bát đĩa trước khi cho vào máy rửa bát hoặc được sử dụng để cho khay bát đĩa ra sau khi đã rửa xong.

bàn inox kèm chậu rửa

Những loại máy rửa bát công nghiệp dáng đứng thường được đi kèm với loại bàn inox này

Bàn inox có rãnh trượt rổ

Bàn inox có rãnh trượt là loại bàn DÀNH RIÊNG cho máy rửa bát công nghiệp dùng khay. Khay rửa sau khi được lấy ra khỏi máy sẽ được đẩy và trượt trực tiếp theo đường rãnh để đi đến khu sấy bát đĩa.

Những loại bàn inox có thiết kế đặc biệt thường được thiết kế thêm các bộ phận như: đường thoát nước, lỗ rác để hạn chế tình trạng nước đọng trên mặt bàn.

Bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát

 

3. Bồn nhúng dung dich

Đây là thiết bị phụ trợ KHÔNG THỂ THIẾU giúp nâng cao tỷ lệ làm sạch của các loại máy rửa bát công nghiệp. Nguyên lý hoạt động chính của bồn ngâm nhúng dung dịch là: sử dụng dòng nước ấm để phá vỡ độ kết dính của chất bẩn bám trên bát đĩa → Chất bẩn có cứng đầu đến đâu, chỉ cần rửa 1 lần với máy rửa bát là sạch HOÀN TOÀN.

Bồn ngâm nhúng dung dịch được làm từ inox 304 với độ dầy 1mm, thiết kế chắc chắn, có khả năng chứa được một lượng lớn bát đĩa. Bồn nhúng có tủ điện rời, gia nhiệt nước nóng công suất 15KW.

Bộ phụ kiện đi kèm máy rửa bát

Đây đều là những thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong bếp công nghiệp đặc biệt là những căn bếp đang sử dụng các loại máy rửa chén bát.

MUA NGAY bộ phụ kiện máy rửa bát của Viễn Đông!

Tổng hợp những lý do tại sao bạn cần MUA NGAY bộ phụ kiện máy rửa bát

Nên mua ngay bộ phụ kiện đi kèm máy rửa chén bát công nghiệp vì những lý do sau:

  • Giúp tăng tỷ lệ rửa sạch của máy rửa chén công nghiệp
  • Tiết kiệm thời gian thao tác trong suốt quá trình rửa bát
  • Tránh được hiện tượng nước tràn ra sàn nhà
  • Giúp nhà bếp gọn gàng, sạch sẽ hơn

các dòng máy rửa bát công nghiệp

Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay phụ kiện đi kèm máy rửa bát đĩa công nghiệp của Viễn Đông nào! Khách hàng lưu ý: Không cần thiết phải mua cả bộ, hãy lựa chọn loại thiết bị thực sự phù hợp với không gian bếp hoặc đặc điểm loại máy rửa bát công nghiệp bạn đang sử dụng.

Đặt hàng phụ kiện đi kèm máy rửa bát đĩa công nghiệp!

Để đặt hàng phụ kiện đi kèm máy rửa bát, bạn có thể đến ngay địa chỉ chi nhánh của Viễn Đông gần bạn nhất. Viễn Đông cam kết bán hàng CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ HỢP LÝ, sản phẩm đúng như những gì đã giới thiệu đến bạn!

>>> Có nên mua máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng của bạn không?